Ngôi sao người Bồ Đào Nha Fabio Silva muốn rời Wolves, nhắm đến La Liga

Ngôi sao người Bồ Đào Nha Fabio Silva muốn rời Wolves, nhắm đến La Liga

Ngôi sao đang lên người Bồ Đào Nha Fabio Silva mới đây cho biết anh bị buộc phải gia nhập câu lạc bộsóibây giờ hy vọng có thể rời đội và đi đếnLa Ligađá bóng.

Fabio Silva sinh năm 2002, đến từ lò đào tạo trẻ của Porto vào mùa hè 2020, anh gia nhập Wolves với mức phí chuyển nhượng 40 triệu euro, lập kỷ lục bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Wolves. Tuy nhiên, màn trình diễn của Fabio Silva tại Wolves rất kém và sau đó anh được cho Anderlecht, PSV và Glasgow Rangers mượn.

Fabio Silva nói trong một cuộc phỏng vấn: “Vào thời điểm đó, tôi biết rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để chuyển nhượng. Tôi không muốn gia nhập Wolves. Tôi muốn ở lại Porto thêm một hoặc hai năm nữa. Nhưng tôi gần như bị buộc phải làm vậy.” Vâng, câu lạc bộ và người đại diện của tôi (Mendes) đã nói với tôi rằng nếu tôi không ra đi, họ sẽ để tôi chơi với đội dự bị. Nếu tôi không chuyển đi, tôi sẽ không thể giúp được gì cho câu lạc bộ. họ đang thiếu tiền… Tôi không thể nói không. Tôi mới 18 tuổi và vừa kết thúc mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của mình.”

Anh ấy tiếp tục: “Tôi đã nhận được những lời đề nghị khác nhưng vào thời điểm đó tất cả chỉ là tôi ký hợp đồng với Wolves. Có nhiều người tham gia vào thương vụ đó hơn và họ trả nhiều tiền hơn, những gì xảy ra ở hậu trường bóng đá. Nó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Mọi người đều được hưởng lợi.” từ động thái đó.”

Cuối cùng, Fabio Silva nói: “Bây giờ tôi muốn rời Wolves và tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để tìm ra giải pháp tốt nhất. Tôi đã nói với người đại diện của mình rằng tôi muốn chơi ở Tây Ban Nha và tôi nghĩ phong cách chơi của tôi rất phù hợp.” phù hợp với La Liga.”

Theo dõi kết quả bóng đá La Liga (La Liga) và được cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.