Tại sao cúp La Liga sẽ được trao ở mùa giải thứ 2, và tại sao cúp La Liga sẽ được trao ở mùa giải tiếp theo?

Xin chào mọi người, nếu bạn vẫn đúngLa LigaTôi không biết tại sao chiếc cúp lại được trao ở mùa thứ hai. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ nó với bạn.Cúp La LigaKiến thức về lý do tại sao cúp La Liga sẽ được trao trong mùa giải thứ hai, bao gồm cả lý do tại sao cúp La Liga sẽ được cấp lại vào mùa giải tới, sẽ được phân tích cho mọi người. Tôi hy vọng nó có thể giải quyết được vấn đề của mọi người. Hãy bắt đầu nhé!

Nội dung của bài viết này

  1. Vì sao cúp La Liga mùa tới sẽ được phát hành?
  2. La Liga có tính toán trước cúp vô địch mùa sau cũng sẽ được chia?

1. Tại sao cúp La Liga mùa tới sẽ được phát hành?

1. Quy định kỳ lạ của La Liga: Khi chức vô địch vẫn chưa được xác định ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu, trọng tài không có cách nào để xác nhận đội ứng cử viên vô địch nào sẽ mang cúp về địa điểm thi đấu. Vì vậy, sẽ không có giải thưởng tại chỗ nào cả, cúp sẽ được để dành cho mùa giải sau.

2. Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, thường được gọi là “La Liga” ở Trung Quốc, là giải bóng đá chuyên nghiệp cấp cao nhất ở Tây Ban Nha và là một trong những giải bóng đá chuyên nghiệp cấp cao nhất ở châu Âu và thế giới. Hiện tại có 20 đội tham gia. Bảy đội có kết quả tốt nhất lịch sử La Liga là:Real MadridBarcelonaAtlético Madrid, Valencia, Athletic Bilbao, Sevilla, Villarreal. Ba đội chưa từng xuống hạng là: Real Madrid, Barcelona và Athletic Bilbao.

3. La Liga cũng là giải đấu sản sinh ra nhiều giải thưởng Quả bóng vàng FIFA và Cầu thủ xuất sắc nhất năm và Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu (Tin tức đội bóng, Giải thưởng Ballon d’Or). Trong lịch sử giải đấu, đội vô địch nhiều nhất là Real Madrid, với tổng cộng 33 lần.

2. La Liga có tính toán trước rằng cúp vô địch mùa sau cũng sẽ được phân phát không?

KHÔNG! La Liga có một quy định kỳ lạ: khi chức vô địch vẫn chưa được xác định ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu, giới chức không có cách nào để xác nhận đội ứng cử viên vô địch nào sẽ mang cúp về địa điểm thi đấu. Vì vậy, chúng tôi chỉ đơn giản là không trao giải ngay tại chỗ và các danh hiệu sẽ được dành cho mùa giải tiếp theo! Barcelona, ​​đối thủ không đội trời chung của Real Madrid năm ngoái, chỉ nhận giải trước Real Betis ở vòng 1 mùa giải năm nay vì lý do này.

Bài viết chia sẻ đã kết thúc, bạn có biết câu trả lời vì sao cúp La Liga sẽ được trao vào mùa giải thứ 2 và tại sao lại được trao cúp La Liga vào mùa giải sau không? Chào mừng bạn đến thăm trang web này một lần nữa!

Theo dõi kết quả bóng đá La Liga (La Liga) và được cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.